JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

         
  WAIUKU COLLEGE

ที่อยู่: Constable Road, PO Box 124 Waiuku 2123
เว็บไซต์: www.waiuku-college.school.nz

✦ Waiuku College เป็นโรงเรียนสหศึกษาของรัฐที่มีนักเรียน 950 คนตั้งแต่ชั้นปีที่ 9 ถึงปีที่ 13 โรงเรียนจัดให้มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและขับเคลื่อนด้านวิชาการแก่นักเรียนเพื่อให้บรรลุศักยภาพของตนเอง นอกจากนี้เรายังภูมิใจกับ ผลลัพธ์ NCEA ของเราด้วย - ผ่านโดยเฉลี่ย 85% สำหรับทั้ง 3 ระดับ

✦ Waiuku เป็นเมืองกึ่งชนบทที่มีการพัฒนาอย่างดี เป็นที่รู้จักในด้านจิตวิญญาณของชุมชน การต้อนรับแบบชนบท มรดกทางวัฒนธรรม และ คิดล่วงหน้าเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่โดดเด่น ปลอดภัย เพื่อนบ้านพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการของตัวเอง เป็นประตูสู่คาบสมุทรอาวิตู ซึ่งมีภูมิประเทศที่ขรุขระ ชายหาดชายฝั่งตะวันตกที่เป็นธรรมชาติ และชายหาดท่าเรืออันเงียบสงบของท่าเรือมานูเกา ไปทางทิศตะวันตกและห่างจากเมืองที่สวยงามของเราเพียงไม่กี่นาทีก็จะถึงหาดทรายสีดำในท้องถิ่นของเรา หาดคาริโอตาฮี ทรายสีดำนั้นถูกสร้างขึ้นโดยอดีตภูเขาไฟของนิวซีแลนด์ซึ่งมีส่วนช่วยกำหนดรูปแบบอุตสาหกรรมของ Waiuku นอกจาก Pukekohe แล้ว Waiuku ยังตั้งอยู่ในพื้นที่ปลูกผักสดที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของนิวซีแลนด์ โดยมีสวนตลาดหลายแห่งทางตะวันออกของเมือง Waiuku ยังเป็นที่ตั้งของโรงถลุงเหล็กแห่งนิวซีแลนด์ซึ่งเป็นโรงถลุงเหล็กแห่งแรกที่ผลิตเหล็กและเหล็กกล้าจากทรายเหล็กในท้องถิ่น (ทรายสีดำ) นอกจากนี้ยังมีรถไฟไอน้ำโบราณที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบอีกด้วยWaiuku มีทางเลือกในการคมนาคมที่ดีพร้อมทางเดินเท้าและทางจักรยาน

✦ตรงข้ามโรงเรียนคือศูนย์การแพทย์ท้องถิ่น และใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที
✦เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกชุมชนมากมาย รวมถึง:ห้องสมุดท้องถิ่น สระว่ายน้ำชุมชน ศูนย์เน็ตบอล ศูนย์การค้า สนามรักบี้ สนามฟุตบอล สวนสาธารณะ , สโมสรคริกเก็ต และอื่นๆ อีกมากมาย
✦ศูนย์กลางรถประจำทางที่ช่วยให้นักศึกษาเดินทางไปยังเมืองโอ๊คแลนด์ได้อย่างง่ายดาย เราอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติโอ๊คแลนด์เพียง 45 นาที ซึ่งเป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุดและพลุกพล่านที่สุดในนิวซีแลนด์ นี่เป็นผลประโยชน์ที่แท้จริงสำหรับนักเรียนต่างชาติของเรา เนื่องจากพวกเขาไม่จำเป็นต้องบินภายในเพื่อกลับประเทศของตน

ค่าเล่าเรียน: NZ$14,500.00

ที่พัก: โฮมสเตย์.

หลักสูตร: NCEA

กีฬา: เรามีตัวเลือกกีฬามากมาย เช่น เทนนิส รักบี้ คริกเก็ต ฟุตบอล เน็ตบอล ฮอกกี้และบาสเก็ตบอล ยิงนกดินเหนียว ยิงธนู ปีนเขา ขี่ม้ามอเตอร์ครอส และอื่นๆ อีกมากมาย