JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
HENDERSON HIGH SCHOOL
ที่อยู่: PO BOX 21 141, 21 Henderson Valley Rd, Auckland, Auckland, NZ
เว็บไซต์: www.hhs.school.nz

Henderson High School มีทรัพยากรที่ดีและมีสภาพแวดล้อมเชิงบวกสำหรับนักศึกษาและบุคลากร เรามุ่งเน้นไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพการสอนของเราให้สอดคล้องกับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับความรู้ความเข้าใจและสร้างความมั่นใจว่าหลักสูตรของเราเต็มไปด้วยความรู้และความยืดหยุ่น เทคโนโลยีล่าสุดถูกนำมาใช้เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้และพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับโลกปัจจุบันและอนาคต ความสำเร็จของ NCEA ของเรานั้นยอดเยี่ยมมาก และนักเรียนแต่ละคนก็มีโอกาสสร้างรากฐานความรู้ที่กว้างและลึกซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ได้ นักศึกษาสามารถสำรวจความสนใจของตนเองผ่านทางกีฬา, ศิลปะการแสดง และชมรมต่างๆ และ โอกาสในการให้บริการที่จะพัฒนาความเป็นผู้นำและการทำงานเป็นทีม เมื่อรวมกับการเรียนรู้อย่างเป็นทางการ สิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจและความรับผิดชอบในนักเรียนของเรา
ชุมชนของเรามีความหลากหลายและครอบคลุม ดังนั้นนักเรียนทุกคนจึงสามารถหาที่ของตนเองได้

โปรแกรมพิเศษ: กิจกรรมกีฬา วัฒนธรรม ศิลปะ และกิจกรรมส่งเสริมอันหลากหลาย กลุ่มการศึกษาหลังเลิกเรียนกับนักเรียนและครู เปิดเพื่อสนับสนุนนักเรียนในการเรียนเพื่อสอบหรือทำการบ้านหรือมอบหมายงานหลังเลิกเรียน
มีโอกาสสำหรับบทเรียนเสียงและดนตรีเฉพาะทางซึ่งมีการเรียนการสอนในเครื่องดนตรีหลากหลายประเภท (อาจมีค่าธรรมเนียมการเรียน)มีโอกาสแสดงมากมายสำหรับนักเต้น นักออกแบบท่าเต้น นักออกแบบการผลิต แสง และฉาก Show-quest และละครรุ่นพี่ของเรา

กีฬา: โปรแกรมกีฬาของเราใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมในมหาวิทยาลัย รวมถึงสนามหญ้าฮอกกี้เทียมคุณภาพระดับสากล สนามเทนนิส AstroTurf สนามบาสเก็ตบอล ห้องออกกำลังกายในร่ม และสระว่ายน้ำในสถานที่

ค่าเล่าเรียน: ค่าเล่าเรียน $15,500 ต่อปี
สามารถขอสัมภาษณ์ออนไลน์ได้ ระดับภาษาอังกฤษขั้นต่ำที่ต้องการคือระดับ4 ของหลักสูตรภาษาอังกฤษของนิวซีแลนด์

ค่าที่พัก: ค่าธรรมเนียมโฮมสเตย์รายสัปดาห์ ค่าธรรมเนียมอยู่ที่ $370 ต่อสัปดาห์
(อายุ 14 ปีขึ้นไป)
  • เดิน 5 นาทีถึงศูนย์กลางการคมนาคมที่มีทั้งรถไฟและรถประจำทาง 
  • เดิน 5 นาทีถึงห้างสรรพสินค้าในร่มและห้องออกกำลังกาย
  • 1 กม. จากสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิก สระคลื่น และสปา
  • ขับรถ 20 นาทีถึงเมืองโอ๊คแลนด์
  • ขับรถ 30 นาทีถึงสนามบินนานาชาติโอ๊คแลนด์