JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
                                                                                         City, University of London

City, University of London  ก่อตั้งในปี 1894 ตั้งอยู่ในเมืองลอนดอน เดิมมีชื่อว่า Northampton Institute  จากนั้นในปี 1966 ได้ยกให้เป็น มหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ มหาวิทยาลัยมุ่งเน้นที่จะนำเสนอการศึกษาที่มีคุณภาพสูง โดยมีการสนับสนุนการค้นคว้าวิจัยระดับนานาชาติจากนักวิชาการและมหาวิทยาลัยที่เชื่อมโยงกันในเชิงธุรกิจและวิชาชีพ

ปัจจุบันมีนักเรียนมากกว่า 17,500 คน ซึ่งมาจากประเทศ กว่า 160 ประเทศ เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่สร้างห้องแล็บเกี่ยวกับการบินในสหราชอาณาจักร และมีหลักสูตรปริญญาโทด้านการบินที่เยอะที่สุดในโลก 

มีวิทยาเขตหลักอยู่ที่ Islington ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของลอนดอน ส่วนวิทยาเขตอื่นๆ จะอยู่ในใจกลางลอนดอน คือ วิทยาเขต Holborn, Whitechapel และ Smithfield วิทยาเขตแต่ละแห่งล้วน ง่ายต่อการเดินทาง สามารถเดินทางไปยัง British Library และ West End รวมไปถึงย่านธุรกิจอื่นๆ เพียงไม่กี่ป้ายรถเมล์
 
มหาวิทยาลัยมีการเรียนการสอน ที่ค่อนข้างเป็นกันเอง มีการจัดสัมมนา บรรยายต่างๆ ที่ใช้เครื่องมือล้ำสมัย อาทิ การใช้แท็บเล็บ กระดานบอร์ดดิจิทัลที่สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปในห้องเรียนทุกห้อง สามารถโต้ตอบกันได้ ดาวน์โหลดการบรรยายและบันทึกหลักสูตรได้

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วย ห้องสมุดขนาดใหญ่, โรงละครบรรยายเอนกประสงค์, คาเฟ่ สำหรับมื้อเช้าและมื้อเที่ยง และซุปเปอร์มาเก็ตที่มีความหลากหลายของอาหาร คุณยังสามารถเดินไปยัง Careers Service ในอาคาร Drysdale เพื่อหารือเกี่ยวกับการเลือกอาชีพในอนาคต หรือเข้าร่วม Unitemps  เพื่อหางานเสริมในระหว่างเรียน รวมถึงออกกำลังกายใน CitySport

หลักสูตรที่โดดเด่น
โดยหลักสูตรที่โด่งดังและโดดเด่น ได้แก่
  • การบริหารธุรกิจ
  • เศรษฐศาสตร์
  • การธนาคารและการเงินระหว่างประเทศ
  • อสังหาริมทรัพย์
  • การจัดการการขนส่งทางอากาศ
 
ที่พัก มหาวิทยาลัยมีห้องพักทั้งหมด 6 แห่ง ทั้งหมดมีทางเดินเชื่อมต่อกัน พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตและโทรศัพท์ทุกห้อง โดยเฉพาะนักศึกษาปี 1 จะได้รับการรันตีเรื่องห้องพัก สำหรับใครที่ไม่ต้องการพักในมหาวิทยาลัย มีหอพักของเอกชนทั่วกรุงลอนดอน ซึ่งมีทีมจัดการหอพักของมหาลัยวิทยาลัยเข้ามาช่วยจัดสรรให้