JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
  
Glasgow Caledonian University (GCU)

Glasgow Caledonian University ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นมหาวิทยาลัยในปี 1993 จากการรวมกันของ Queen’s College Glasgow และ Glasgow Polytechnic  มหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในสก๊อตแลนด์  มีนักศึกษา 17,000 คน  จาก 100 ประเทศทั่วโลก

ที่ INTO มหาวิทยาลัย Glasgow Caledonian เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติที่มีความมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายในการเรียนที่มหาวิทยาลัยระดับโลกในสหราชอาณาจักร
มีหลักสูตรที่เน้นอาชีพและได้รับการรับรอง ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดย องค์กรวิชาชีพที่ยืนยันกับนายจ้างในอนาคตของคุณว่าคุณมี การเตรียมการที่ยอดเยี่ยมสําหรับอาชีพในสาขาที่คุณเลือก โปรแกรมที่ได้รับการรับรองอาจทําให้คุณมีโอกาสลง ทะเบียนกับองค์กรวิชาชีพและทําการทดสอบเพื่อรับรองการจ้างงานของคุณ
  • มหาวิทยาลัยมี 3 แคมปัส ตั้งอยู่ที่เมือง Glasgow เมืองที่ใหญ่ที่สุดในสกอตแลนด์ ลอนดอน และนิวยอร์ค
  1.  แคมปัส Glasgow ถ้าลงจาก Glasgow Airport ให้นั่งรถบัสสาย X24 ไปลงที่ Buchanan Bus Station แล้วเดินเท้าไปยังมหาวิทยาลัย โดยใช้เวลาประมาณ 2 นาที เป็นเมืองที่มีนักศึกษามากที่สุด เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวา มีเทศกาลต่างๆมากมาย เป็นเมืองยอดนิยม ติด top 5 ของยุโรป และยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองจุดหมายปลายทางอันดับ 2 ของสหราชอาณาจักร
  2. แคมปัสใน London จากสนามบินฮีตโทรล ให้ขึ้นรถไฟ Heathrow Express ไปลงสถานี Paddington Station พอถึงแล้วให้เปลี่ยนไปขึ้นรถไฟใต้ดินสถานี Paddington Station ไปลงสถานี Aldgate East Station จากสถานีนี้เดินเท้าไปมหาวิทยาลัยได้เลย ใช้เวลาประมาณ 6 นาที
  3. แคมปัส New York จาก JFK International Airport ให้ขึ้น AirTrian JFK Green ไปลงที่ Howard Beach Station แล้วเปลี่ยนสายไปขึ้น Howard Beach – JFK Airport ไปลงที่ Canal St ลงเดินต่อไปมหาวิทยาลัย ใช้เวลาประมาณ 6 นาที
 
  • ที่พัก มหาวิทยาลัยมีบริการหอพักแก่นักศึกษาที่ Caledonian Court โดยมีการการันตีหอพักแก่นักศึกษานานาชาติทุกคน โดยหอพักของมหาวิทยาลัยมีค่าใช้จ่ายต่ำที่สุดในประเทศสก็อตแลนด์ มีหอพักแบบแฟลต แฟลตละ 6-8 คน มีทั้งหมดจำนวน 660 ห้อง และ 340 ห้องเป็นห้องสวีท พร้อมทั้งมี ยิม ฟิตเนส คาเฟ่และร้านอาหารให้บริการบริเวณหอพัก
  • หลักสูตร Pathway เชิงวิชาการมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะการวิจัยและการเรียนระดับปริญญาตรีรวมถึงการพัฒนา ความสามารถด้านภาษาอังกฤษของคุณ โปรแกรมของเราครอบคลุมทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อความสําเร็จในการเรียน ต่อที่มหาวิทยาลัย
Foundation Program
เตรียมความพร้อมสําหรับการเข้าสู่ปีที่ 2 ของช่วงปริญญาตรีที่ GCU

International Year 1
เตรียมพร้อมสําหรับการเข้าสู่ปีที่ 3 ของระดับปริญญาตรีที่ GCU โดยตรง

International Graduate Diploma
ออกแบบมาเพื่อยกระดับคุณสมบัติของคุณหากปริญญาแรกของคุณไม่เหมาะสําหรับการเข้าโดยตรง หลักสูตรนี้จะ เตรียมคุณให้พร้อมสําหรับระดับปริญญาโทที่ GCU มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะการวิจัยและการศึกษาระดับบัณฑิต ศึกษารวมถึงการพัฒนาความสามารถด้านภาษาอังกฤษของคุณโปรแกรมนี้ครอบคลุมทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อความ ก้าวหน้าในการประสบความสําเร็จในมหาวิทยาลัย

INTO Courses at Glasgow Caledonian University

• International Foundation
International Certificate of Higher Education in Business and Management
International Certificate of Higher Education in Science
International Certificate of Higher Education in Computing, Engineering and Built Environment
International Certificate of Higher Education in International Business, Fashion Marketing and Risk Management

• International Diploma
International Diploma of Higher Education in Business
International Diploma of Higher Education in Engineering, Computing or Creative Industries
International Diploma of Higher Education in International Business, Fashion Marketing and Risk Management

• Graduate Diploma
International Graduate Diploma of Higher Education in Business
Fast-track six-month International Graduate Diploma in Business
International Graduate Diploma of Higher Education in Engineering, Computing or Creative Indust
International Graduate Diploma of Higher Education in International Business, Fashion Marketing
International Graduate Diploma of Higher Education in Oil and Gas Engineering

• English Courses
Study Abroad with English
English for University Study
Pre-sessional English
General English Summer School