JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
 
        University of Gloucestershire

University of Gloucestershire ก่อตั้งขึ้นในปี 1834  มีนักเรียนทั้งหมดประมาณ 10000 คน มีวิทยาเขต 3 วิทยาเขต โดยมี 2 วิทยาเขตในเมือง Cheltenham และอีกหนึ่งวิทยาเขตในเมือง Gloucester พร้อมด้วยบริการรถไฟสายตรงไปยังเมืองเบอร์มิงแฮม (40 นาที), บริสตอล (40 นาที) และลอนดอน (2 ชั่วโมง) 
 
ในทุกวิทยาเขตจะมีบาร์ของสมาพันธ์นักศึกษาที่มีการจัดกิจกรรมต่างๆทุกสัปดาห์ รวมถึงสิ่งอำนวยความ สะดวกสำหรับสาขาวิชาต่างๆ อาทิเช่นสตูดิโอภาพยนตร์และ  โทรทัศน์, ศูนย์ศิลปะการแสดงมูลค่า 2 ล้านปอนด์, ศูนย์กีฬาอันทันสมัย - พร้อมสนามหญ้าเทียม 3G - และห้องสมุดที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

ที่พัก มหาวิทยาลัย Gloucestershire มีห้องพักให้บริการประมาณ 1,800 ห้อง มีห้องน้ำส่วนตัวและห้องครัวที่ใช้ร่วมกัน (ยกเว้นในอพาร์ทเม้นต์แบบสตูดิโอ) พร้อมด้วยตู้เย็น, ตู้แช่แข็ง, เตาไมโครเวฟ, เตาไฟฟ้า, เครื่องปิ้งขนมปัง, กาต้มน้ำและตู้กับข้าว รวมถึงมีบริการเครื่องซักผ้าในหอพัก และ บริการรถประจำทางระหว่างวิทยาเขตกับหอพัก
 
คณะวิชาหลักของมหาวิทยาลัย
  • คณะวิชาธุรกิจ​
คณะวิชาธุรกิจใหม่ล่าสุดที่วิทยาเขต Oxstalls เมือง Gloucester เป็นที่ตั้งของ Growth Hub ที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถสร้างความสัมพันธ์และทำงานร่วมกับภาคธุรกิจจริงควบคู่กับการเรียน ไม่ว่าจะเป็นศาลจำลองจนถึงห้องค้าหลักทรัพย์ สภาพแวดล้อมการทำงานจริงของวิชาชีพนั้นๆ
  • คณะวิชาวิทยาศาสตร์ธรรมชาติและสังคมศาสตร์
ทุกหลักสูตรที่ทางคณะวิชาเปิดสอนจะมุ่งเน้นในด้านการประยุกต์ใช้ทักษะต่างๆที่ได้เรียนรู้กับวิชาชีพการทำงาน เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสการได้งานและเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถแก้ไขปัญหาที่สำคัญต่างๆในโลกการทำงานจริง ทุกหลักสูตรประกอบด้วยการเรียนภาคปฏิบัติอันเข้มข้น
  • คณะวิชาศิลปะและการออกแบบ​​
นักศึกษาของคณะวิชาศิลปะและการออกแบบจะได้ผลิตผลงาน เรียนรู้วิธีการทำการตลาด ในฐานะชุมชนสร้างสรรค์ที่มีมรดกตกทอดอันยิ่งใหญ่ คณะวิชาจะช่วยให้นักศึกษาสามารถทดลองใช้สื่อประเภทต่างๆ, แสดงผลงานของตนเองในงานนิทรรศการและทำงานทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ