JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
 
                                                                        

 
โครงการค่ายภาษาอังกฤษ ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และ ทัศนศึกษากรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส
สำหรับน้องๆ อายุ 13 ปี ขึ้นไป  19 มีนาคม – 12 เมษายน 2566
 
 
หลักสูตรการเรียน
              การเรียนจะแบ่งนักเรียนเป็น 2 กลุ่ม
              กลุ่มนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 16 ปี ทาง TopUp Learning London จะออกแบบหลักสูตรเนื้อหาตามที่ผู้เข้าร่วมโครงการสนใจ ซึ่งจะเรียนเป็นกลุ่มปิด
              กลุ่มนักเรียนที่อายุตั้งแต่ 16 ปี ขึ้นไป จะสามารถเลือกได้ว่า จะไปเรียนห้องเรียนภาษาอังกฤษร่วมกับนักเรียนนานาชาติ หรือจะเรียนร่วมชั้นกับนักเรียนกลุ่มอายุต่ำกว่า 16 ปี
             
ทัศนศึกษา
นักเรียนผู้เข้าร่วมโครงการ จะได้ไปเยือนเมืองสำคัญต่างๆ ได้แก่
กรุงลอนดอน (London) ประเทศอังกฤษ
              เป็นเมืองหลวงของประเทศอังกฤษ และสหราชอาณาจักร เป็นร่วมแหล่งการศึกษาและต้อนรับนักเรียนจากนานาชาติมาอย่างยาวนาน รวมถึงเป็นแหล่งรวมของสถานที่สำคัญๆ ของประเทศ สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เป็นแหล่งศูนย์รวมทางวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และความเจริญในด้านต่างๆ ของประเทศอังกฤษ ซึ่งจะเป็นประสบการณ์และแหล่งเรียนรู้ที่เป็นประโยชน์มากๆ สำหรับผู้มาเยือน
              นักเรียนที่เข้าร่วมค่ายภาษาอังกฤษในครั้งนี้จะได้ท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในลอนดอน ตามระบุในโปรแกรมอย่างเต็มอิ่มโดยหัวหน้าทัวร์ที่เดินทางไปกับนักเรียนตลอดระยะเวลาโครงการ
เมืองเคมบริดจ์ (Cambridge) ประเทศอังกฤษ
              เป็นเมืองการศึกษาเก่าแก่และสำคัญของประเทศอังกฤษอังกฤษ  อยู่ห่างจากลอนดอนไปทางตะวันออกเฉียงเหนือประมาณ 80 กิโลเมตร เป็นเมืองที่เป็นหัวใจของศูนย์เทคโนโลยีชั้นสูง นักเรียนจะได้มีโอกาสได้เห็นการล่องเรือและ วิทยาลัยต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์อันเก่าแก่
เมืองวินเซอร์ (Windsor) ประเทศอังกฤษ
วินเซอร์เป็นเมืองตลาดเก่าแก่และเป็นย่านที่ไม่มีใครเทียบได้ในเขตรอยัลโบโรแห่งวินด์เซอร์และเมเดนเฮดในเบิร์กเชียร์ ประเทศอังกฤษ เป็นที่ตั้งของปราสาทวินด์เซอร์ ซึ่งเป็นที่ประทับอย่างเป็นทางการแห่งหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ เมืองนี้ตั้งอยู่ทางตะวันตกของ Charing Cross ใจกลางกรุงลอนดอน 21.8 ไมล์ นักเรียนจะได้นั่งรถไฟจากลอนดอนเพื่อนเรียนรู้การใช้ชีวิตของชาวอังกฤษ และความเจริญก้าวหน้าทางด้านการคมนาคมของประเทศอังกฤษ
กรุงปารีส (Paris) ประเทศฝรั่งเศส
              เป็นเมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งความรัก เนื่องจากบรรยากาศที่โรแมนติกในศิลปะและวัฒนธรรมที่เก่าแก่และมีเสน่ห์  มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามที่โดดเด่น ที่นักเรียนจะได้ไปชมไม่ว่าจะเป็น หอไอเฟล (Eiffel Tower) พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (Louvre Museum) และเข้าชมสวนสนุกระดับโลก Disneyland รวมทั้งแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ

สถานที่พักและอาหาร
              ในลอนดอน นักเรียนจะได้พักกับครอบครัวชาวอังกฤษ ครอบครัวละ 2-3 คน เพื่อที่ว่านักเรียนจะได้มีเพื่อนและได้ศึกษาวัฒนธรรมของชาวอังกฤษ โดยครอบครัวจะผ่านการคัดเลือกจากทาง TopUp Learning London ซึ่งมีประสบการณ์ในการจัดหาครอบครัวให้กับนักเรียนต่างชาติอย่างเป็นมืออาชีพมาเป็นระยะเวลายาวนาน ซึ่งทางครอบครัวจะเตรียมอาหารให้กับนักเรียน 2 มื้อ คือ อาหารเช้า และอาหารเย็น สำหรับมื้อกลางวันนักเรียนหาซื้อทานได้ตามอัธยาศัย เนื่องจากโครงการนี้ต้องการให้นักเรียนได้ฝึกใช้ชีวิตและใช้ภาษาให้ได้มากที่สุด ซึ่งการที่นักเรียนได้เลือกทานเองตอนกลางวันจะทำให้นักเรียนได้เลือกอาหารทานเองได้อย่างอิสระด้วย
              ในกรุงปารีส นักเรียนจะได้พักกับหอพักนักเรียนนานาชาติ ห้องละ 4-6 คน สำหรับอาหารเช้าทานที่หอพัก มื้อกลางวันและมื้อเย็นทานที่คาเฟ่หรือร้านอาหารใกล้กับสถานที่ที่ไปเที่ยว ซึ่งทางหัวหน้าทัวร์ท้องถิ่นจะเป็นคนจัดการบริการให้นักเรียน เพื่อให้นักเรียนได้สนุกเต็มที่กับการทัศนศึกษาในครั้งนี้

กำหนดการเดินทาง
ระหว่างเดือนวันที่ 19 มีนาคม – 12 เมษายน 2566 (จำนวน 25 วัน)

คุณสมบัติของนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ
 1. อายุ 13 ปีขึ้นไป
 2. มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัวที่เป็นอุปสรรคในการเดินทาง
 3. ปฏิบัติตามกฎระเบียบของโครงการได้
 4. ไม่เคยทำผิดกฏหมายเรื่องวีซ่าประเทศอังกฤษ และ ฝรั่งเศส
ค่าโครงการ 189,000 บาท รวม
 1. ค่าเรียนวันละ 3 ชั่วโมง 09.00 – 12.00 วันจันทร์ถึงศุกร์ ระยะเวลา 3 สัปดาห์
 2. ค่ารถรับ ส่ง สนามบิน ถึงที่พักทั้งในลอนดอน และปารีส
 3. ค่าตั๋วเดินทางตลอดระยะเวลาโครงการ
 4. ประกันการเดินทางต่างประเทศ วงเงินค่ารักษา 1,500,000 บาท
 5. ที่พักกับครอบครัว (Host family) ครอบครัวละ 2 -  3 คน ในลอนดอน อาหาร 2 มื้อ เช้า เย็น
 6. ทีพัก Hostel ใน ปารีส พักห้องละ 4-6 คน แยกห้องชาย หญิง  อาหาร 3 มื้อ เช้า กลางวัน เย็น
 7. ค่าตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ - ลอนดอน  และ ปารีส กรุงเทพ ชั้นประหยัด  โดยสายการบิน Emirate / Austrain/ Etihad/ Air France, KLM หรือ เทียบเท่า
 8. ค่าดำเนินการวีซ่า และค่าธรรมเนียมวีซ่า ทั้งประเทศสหราชอาณาจักร และฝรั่งเศส
 9. ปฐมนิเทศก่อนเดินทาง
 10. ค่าทัศนศึกษาตามโปรแกรม รวมตั๋วค่าเข้า Disney Land กรุงปารีส
ค่าใช้จ่ายไม่รวม
 1. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ประมาณ 100 ปอนด์ ต่อสัปดาห์
 2. ค่าใช้จ่ายอย่างอื่น เช่น ค่าน้ำหนักกระเป๋าที่เกินจากที่สายการบินกำหนด ค่าทำพาสปอร์ต แปลเอกสาร ค่าเติมเงินโทรศัพท์ ช้อปปิ้ง และอื่นๆ

เงื่อนไขการสมัครและชำระค่าโครงการ
     1. จ่ายค่ามัดจำโครงการจำนวน 45000 บาท ต่อนักเรียน ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2565
     2. ชำระค่าโครงการที่เหลือทั้งหมดภายใน 10 มกราคม 2566
     3. หากนักเรียนเปลี่ยนใจไม่เดินทาง ภายใน 15 มกราคมไม่ว่ากรณีใดๆ ขอสงวนไม่คืนค่ามัดจำ และหากเปลี่ยนใจไม่เดินทางหลัง 31 มกราคม 2566 จะไม่คืนเงินค่าโครงการทั้งหมด คลิก แสดงรายละเอียดทั้งหมด

*** หากน้องๆสนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและส่งใบสมัครกลับมาได้ที่ E-mail topteam@topuplearning.co.th
*** ใบสมัคร