JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
 
 
ACG New Zealand International College, Parnell College 

Academic Colleges Group เป็นโรงเรียนเอกชนขนาดใหญ่ทึ่สุดในนิวซีแลนด์ เป็นผู้นำแห่งสถาบันการศึกษาคุณภาพระดับโลก ตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงระดับเตรียมอุดมศึกษา ในสภาพแวดล้อมที่ความสัมฤทธิ์ผลและความเป็นเลิศในการเรียนเป็นที่ยอมรับ 
 
โรงเรียนแห่งแรกในเครือ ACG ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2538 ด้วยแนวทางใหม่ในการศึกษาเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับอนาคตของคนรุ่นใหม่ ปัจจุบัน ACG ประกอบด้วยโรงเรียนในเครือสิบแห่งในสามประเทศ และเป็นสถาบันการศึกษาแห่งเดียวในประเทศนิวซีแลนด์ที่มีโรงเรียนในเครือนอกประเทศนิวซีแลนด์

การดูแล เอาใจใส่นักเรียนแต่ละคนอย่างใกล้ชิดของโรงเรียนในเครือ ACG ทำให้สถาบันของเราเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจจากนักเรียนและครอบครัวของนักเรียนในมาตรฐานการศึกษาชั้นสูง เด็กรุ่นใหม่ที่แสวงหาความสำเร็จในชีวิต ที่พร้อมรับการท้าทายและแสวงหาความเป็นเลิศทางการศึกษา สมควรอย่างยิ่งที่จะได้รับการศึกษาและการดูแลเอาใจใส่จากโรงเรียนในเครือ ACG   ทุกโรงเรียนในเครือ ACG เป็นโรงเรียนสหศึกษาซึ่งใช้ปรัชญาการสอนเดียวกัน คือการออกแบบหลักสูตรและสิ่งแวดล้อมให้มีความหลากหลาย เหมาะสมกับความต้องการและวิธีการเรียนรู้ของนักเรียนแต่ละคนที่แตกต่างกัน
มีโรงเรียนในเครือ 5 โรงเรียนในนิวซีแลนด์ได้แก่
1.    ACG Parnell College 
2.    ACG Senior College
3.    ACG Strathallan
4.    ACG Sunderland School
5.    ACG Tauranga
 
 
ACG Parnell College 
ที่ตั้ง2 Titoki Street, Parnell, Auckland 1052 นิวซีแลนด์
  • โรงเรียน ตั้งอยู่ที่พาร์แนล เเถวนิวมาร์เกต ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์เพียงไม่กี่กิโลเมตร อยู่ในบริเวณเดียวกับ Auckland Domain หนึ่งในสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดของโอ๊คแลนด์
  • โรงเรียนสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากสถานที่ต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียง เช่น สนามเทนนิสพาร์แนล สระว่ายน้ำโอลิมปิก 
  • เปิดสอนในระดับประถม มัธยมต้นและมัธยมปลาย(Year 1 ถึง 13)
  • มีความโดดเด่นด้านวิชาการ โดยวัดจากผลการสอบเข้ามหาวิทยาลัยสูงถึง 99% ในปีที่ผ่านๆมา
  • มีหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติหรือ ESOL (English for Speakers of Other Languages) ซึ่งเป็นหลักสูตรเฉพาะของ ACG เพื่อช่วยให้นักเรียน มีทักษะภาษาอังกฤษที่ดีสำหรับการเรียนร่วมชั้นเรียนกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ได้เป็นอย่างดี
  •  สาธารณูปโภคโภคของโรงเรียนประกอบด้วยโรงยิม ห้องสมุดขนาดใหญ่ ห้องอาหาร ห้องศิลปะและเทคโนโลยีอันทันสมัย ห้องคอมพิวเตอร์ โรงละคร ห้องซ้อมดนตรี และห้องทดลองวิทยาศาสตร์