JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
 
  
La Trobe University Sydney Campus

การเลือกเรียนที่มหาวิทยาลัย La Trobe วิทยาเขตซิดนีย์เปรียบเสมือนการได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่ใกล้ชิด มีหลักสูตรที่ยอดเยี่ยมวิทยาเขตอันทันสมัยแห่งใหม่และชื่อเสียงระดับนานาชาติในฐานะมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย แต่สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้วิทยาเขตซิดนีย์แตกต่างคือพนักงาน สมาชิกทุกคนในทีมตั้งแต่การสอนไปจนถึงการบริการและความช่วยเหลือของนักเรียนนั้นอุทิศตนเพื่อความสำเร็จของนักเรียน

มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรและหลักสูตรระดับปริญญาที่หลากหลายสำหรับนักศึกษาเช่นการศึกษาพื้นฐานอนุปริญญาปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในสาขาธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศการจัดการโครงการธุรกิจระหว่างประเทศการบัญชีและอื่น ๆ ขนาดของชั้นเรียนมีขนาดเล็กโดยเจตนา นักเรียนสามารถเข้าถึงเจ้าหน้าที่การสอนได้อย่างเป็นส่วนตัวมากขึ้นและมีบริการที่หลากหลายตั้งแต่การสนับสนุนด้านวิชาการไปจนถึงการให้คำปรึกษากับเพื่อนเพื่อให้พวกเขาทุกโอกาสในการเข้าถึงศักยภาพทางการศึกษาของพวกเขา
 
มหาวิทยาลัย La Trobe วิทยาเขตซิดนีย์เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและโอกาส แต่การปรับตัวให้เข้ากับมหาวิทยาลัยก็สามารถท้าทายได้เช่นกัน วิทยาเขตซิดนีย์ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงนักศึกษาเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่การสอนที่ได้รับการยกระดับเทคโนโลยีฟรี WiFi และพื้นที่การเรียนรู้ต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนการทำงานร่วมกันหรือการเรียนแบบตัวต่อตัว
 
ห้องสมุดวิทยาเขตซิดนีย์ตั้งอยู่ที่ชั้น 8 มีทิวทัศน์อันงดงามของเมือง มองเห็นไฮด์ปาร์คและมหาวิหารเซนต์แมรีวิวทอดตัวข้ามเส้นขอบฟ้าของเมืองไปยังท่าเรือซิดนีย์และมีสภาพแวดล้อมที่สงบและเป็นมิตรสำหรับการศึกษา ห้องสมุดมีหนังสือเรียนและอุปกรณ์การอ่านสำหรับหลักสูตร La Trobe University Sydney ทุกวิทยาเขต นักเรียนสามารถขอหนังสือได้จากห้องสมุดอื่นของ La Trobe
 
อันดับเมืองอย่างต่อเนื่องเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในโลกทั้งในด้านการใช้ชีวิตและการเรียนซิดนีย์เป็นเมืองในอุดมคติสำหรับนักเรียนที่จะได้รับปริญญาและสร้างอาชีพที่ประสบความสำเร็จ ซิดนีย์เป็นเมืองระดับโลกและเป็นศูนย์กลางที่สำคัญในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เป็นเมืองหลวงทางการเงินของออสเตรเลียและเสนอเงินเดือนที่ดีเยี่ยมพร้อมด้วยรูปแบบการดำเนินชีวิตที่ไม่เป็นรองใคร ด้วยวิทยาเขต La Trobe มหาวิทยาลัยซิดนีย์ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจของเมืองนักเรียนจะได้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเพื่อใช้ประโยชน์จากทุกสิ่งที่เมืองที่น่าตื่นเต้นแห่งนี้มีให้

สาขาที่เปิดสอน
  • Arts, social sciences and communications
  • Business and commerce
  • Education and teaching
  • Health
  • IT and engineering
  • Lae and criminology
  • Science