JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
CASEBROOK INTERMEDIATE

ที่อยู่: 90 Veitches Rd, Casebrook, Christchurch 8051

เว็บไซต์: www.casebrook.school.nz

โรงเรียนแห่งโอกาสที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองไครสต์เชิร์ช โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นแบบสหศึกษาของเรามุ่งเน้นไปที่การศึกษาของนักเรียนอายุ 10-14 ปี เรามีวัฒนธรรมที่หลากหลาย ซึ่งเรามีหลักสูตรที่หลากหลาย ในฐานะโรงเรียนระดับกลาง เรามีกิจกรรมการเรียนรู้ที่หลากหลายในด้าน อังกฤษ คณิตศาสตร์ สังคมศาสตร์ พลศึกษา วิทยาศาสตร์ ศิลปะ และเทคโนโลยี (รวมถึงการทำงานในห้องอาหาร  ห้องเทคโนโลยีดิจิทัล และห้องวัสดุแข็ง รวมถึงงานไม้ งานโลหะ อิเล็กทรอนิกส์ และพลาสติก) การเสริมสร้างโปรแกรม ESOL ซึ่งนักเรียนเป็นที่รู้จักด้วยชื่อและได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ในด้านการพูดและการเขียนภาษาอังกฤษ พวกเขาพบกับครูที่ได้รับมอบหมายในสถานการณ์กลุ่มเล็กๆ อย่างน้อยสามครั้งต่อสัปดาห์. พวกเขาจะได้รับกิจกรรมการเรียนรู้ที่เหมาะสมเมื่ออยู่ในห้องเรียนกับเพื่อนๆ

กีฬา: นักเรียนสามารถมีส่วนร่วมในรหัสกีฬาที่หลากหลาย หลายทีมมีโอกาสลงแข่งขันรายการต่างๆ โรงเรียนมีความภาคภูมิใจในโอกาสพิเศษด้านหลักสูตรมากมายที่มีอยู่ในกลุ่มศิลปะ บทเรียน ดนตรี และวัฒนธรรม
การสนับสนุนนักเรียน: ผู้อำนวยการต่างประเทศ, ครู ESOL, การสนับสนุนการเรียนรู้ ครู - ครูที่อุทิศตนเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของนักเรียน

ค่าเล่าเรียน: ค่าเล่าเรียนสำหรับนักเรียนต่างชาติ: $325.00 ต่อสัปดาห์ต่อนักเรียน$200.00 ค่าธรรมเนียมการจัดการต่อนักเรียน

ที่พัก: ที่พักสำหรับนักเรียนต่างชาติ: โฮมสเตย์กับกีวีบัดดี้ $300.00 ต่อสัปดาห์ต่อนักเรียนหนึ่งคน ค่าจัดหาที่พัก $50.00 ต่อนักเรียนหนึ่งคน

  • พื้นที่โรงเรียนเหมือนสวนสาธารณะพร้อมสนามหญ้า

  • ขนาดใหญ่ โอกาสในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมกีฬาวิชาการ วัฒนธรรม และดนตรีที่หลากหลาย

  • พนักงานที่เข้าถึงได้ง่ายและมีคุณสมบัติเหมาะสม

  • หลักสูตรนานาชาติของเราปฏิบัติตามหลักปฏิบัติของกระทรวงศึกษาธิการ

  • อยู่ใกล้กับสวนสาธารณะและสนามเด็กเล่นหลายแห่ง

  • มีห้างสรรพสินค้าท้องถิ่นขนาดใหญ่พร้อมโรงภาพยนตร์ ร้านค้า และร้านอาหาร

  • ในบริเวณนี้มีศูนย์ว่ายน้ำ 2 แห่ง

  • สามารถเข้าถึงการขนส่งสาธารณะได้อย่างง่ายดาย และถนนต่างๆ มีเลนจักรยานโดยเฉพาะจำนวนมาก