JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
TIMARU BOY’S HIGH SCHOOL and TIMARU GIRLS HIGH SCHOOL
ที่อยู่: 211 North Street, Timaru Private Bag 903, Timaru 7940
เว็บไซต์: timaruboys.school.nz
ปีที่เข้า: 9-13

Timaru Boys และ Timaru Girls ตั้งอยู่ใกล้กับลานสกี สถานที่ท่องเที่ยว และสนามบินนานาชาติไครสต์เชิร์ช เป็นโรงเรียนมัธยมปลายที่แยกจากกันซึ่งมอบความเป็นเลิศทางวิชาการโดยเน้นด้านกีฬาและวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งสำหรับปี 9 ถึง 13 โรงเรียนทั้งสองแห่ง แบ่งปันทรัพยากรในการสอนกับนักเรียนที่เดินทางมาจากทั้งสองแห่ง Timaru Boys' ถึงTimaru Girls' 
 โปรแกรมการบินของเราประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งหลักสูตร 10 สัปดาห์** และหลักสูตรระยะยาว และโอกาสในการได้รับใบอนุญาตนักบินเอกชน (PPL)กับนักศึกษาที่กำลังก้าวเข้าสู่เส้นทางอาชีพผ่านมหาวิทยาลัย Massey Ski Academy เปิดสอนในภาคเรียนที่ 2 และ 3 โดยนักเรียนจะเล่นสกีและสโนว์บอร์ดในช่วงสุดสัปดาห์ที่ Mt Hutt และเล่นสกีในควีนส์ทาวน์ในช่วงปิดเทอม

Timaru Boys' High เสนอโปรแกรมการศึกษากลางแจ้งที่ยอดเยี่ยม โดยมีนักเรียนต่างชาติของเราเข้าร่วมและได้รับประสบการณ์กลางแจ้งที่แท้จริงของนิวซีแลนด์ การเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมเฉพาะเพศได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิผลมากขึ้น ด้วยหลักสูตรที่เปิดสอนมากมาย หลากหลายวิชาพร้อมโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นสำหรับนักเรียนแต่ละคน รวมถึง ESOL โดยจำกัดจำนวนนักเรียนต่างชาติ 30 คนต่อโรงเรียน เรามีทางเลือกโฮมสเตย์และการอยู่อาศัยแบบจำกัด เราภาคภูมิใจในความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับผู้อำนวยการต่างประเทศและผู้ประสานงานโฮมสเตย์ ในระหว่างภาคเรียนของนักศึกษาจากทั้งสองโรงเรียนมีส่วนร่วมในกีฬาเช่น แบดมินตัน วอลเลย์บอล และฟุตซอล มีโอกาส
มากมายสำหรับนักเรียนที่จะผสมผสานและเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ การเรียนที่ Timaru ถือเป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมในการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่แท้จริงที่นิวซีแลนด์
  • ใช้เวลาขับรถภายใน 2 ชั่วโมงจากเมืองใหญ่อันดับ 2 ของนิวซีแลนด์อย่างไครสต์เชิร์ช
  • 1.5 ชั่วโมงจากย่านทะเลสาบที่สวยงาม ลานสกี และกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยม ภายในภูมิภาคเหล่านี้
  • เรามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายรวมถึงการตกปลาและการล่าสัตว์
ขั้นตอนการสมัคร: ไม่ต้องมีการทดสอบ

ค่าเล่าเรียน: 15,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ปี 2024

ห้องพัก: โฮมสเตย์ - ขึ้นเครื่องจำนวนจำกัด

หลักสูตร:NCEA ที่มีอัตราการผ่านที่ดีเยี่ยม

กีฬา: มีกีฬาและกิจกรรมนอกหลักสูตรมากมายเพื่อรองรับนักเรียนทุกคน มีกิจกรรมให้เลือกมากกว่า 60 กิจกรรม

TIMARU BOY’S HIGH SCHOOL
            
            

TIMARU GIRLS HIGH SCHOOL