JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Chase Grammar School

Chase Grammar School โรงเรียนมัธยมอังกฤษ

Chase Grammar School (ชื่อเดิม Chase Academy) ก่อตั้งในปี 1879  โรงเรียนตั้งอยู่ที่เมือง Cannock ตอนกลางของ ประเทศอังกฤษ ใกล้กับเมือง Manchester , Birmingham โรงเรียนมีชื่อเสียงอันดับ ต้นๆของโรงเรียนมัธยมประเทศอังกฤษอยู่เสมอ
 

Chase Grammar School โรงเรียนประจํา Boarding School UK / รับทั้งนักเรียนชายหญิง เป็นโรงเรียนขนาดเล็กที่มีความโดดเด่น ด้วยจํานวนนักเรียนทั้งหมดประมาณ 320 คน และจํานวนนักเรียนเฉลี่ยต่อห้องเพียง 15 คน จุดมุ่งหมายของโรงเรียน คือ การมุ่งอบรมนักเรียนให้เห็นคุณค่าของ การทํางานหนัก ความซื่อสัตย์ และการยึดมั่นในคุณความดี Chase Grammar School เปิดรับทั้งนักเรียนชายและ หญิง ตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึง A Level เพื่อให้นักเรียนได้รับการศึกษาอย่างต่อเนื่อง และลดความกดดันในเรื่องการ ย้ายโรงเรียน
 
  • โรงเรียนรักษามาตรฐานคุณภาพทางวิชาการที่ดีในหลักสูตรการสอนทุกระดับชั้น เพื่อให้นักเรียนได้รับประโยชน์สูงสุด
  • โรงเรียนมีขนาดเล็ก อาจารย์และครูผู้สอนทุกท่านจึงมีโอกาสได้รู้จักสนิทสนมกับนักเรียนแต่ละคน เป็นอย่างดี และสามารถช่วยเหลือดูแลเอาใจใส่นักเรียนทุกคนอย่างใกล้ชิด
  • โรงเรียนเราให้การศึกษากับนักเรียนนานาชาติ ทั้งที่ศูนย์การเรียนนานาชาติและศูนย์ mainstream โดยนักเรียนที่มีทักษะทางภาษาอังกฤษที่ดีมากๆ จะสามารถเข้าเรียนที่ร่วมกับเพื่อนชาวอังกฤษได้เลย ส่วนนักเรียนที่ต้องการเรียน ภาษาอังกฤษและพัฒนาภาษาอังกฤษจะต้องเข้าเรียน ที่ศูนย์เรียนนานาชาติก่อน ซึ่งครูของเราจะสอนหลักสูตรภาษา อังกฤษแบบเข้มข้นให้ เมื่อนักเรียนมีทักษะทางภาษาอังกฤษที่ดีมากแล้ว จึงสามารถเข้าเรียนที่ศูนย์ mainstream ได้
  • ค่าใช้จ่ายไม่สูงมากถ้าเทียบกับโรงเรียนมัธยมในอังกฤษอื่นๆ
  • ผลวัดระดับการสอบ GCSE , A LEVEL ของนักเรียน ซึ่งเป็นการสอบวัดผลความสามารถทางวิชาการของเด็กอยู่ในระดับสูง
  • โรงเรียนติดอันดับที่ 16 ใน Top 100 Independent School at A – level
 
เปิดสอนในระดับ : A Level , GCSE , EFL โดยเน้นวิชา Mathematics, Further Mathematics, Physics, Chemistry, Biology, Accounting, Business Studies, Art, Music, Humanities, PE, DT, Cambridge KET, PET และ IELTS examinations.
 
การสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ Chase Grammar School
ที่โรงเรียนมีศูนย์การเรียนนานาชาติ จะรับนักเรียนที่ไม่มีความรู้ภาษาอังกฤษหรือนักเรียนที่รู้ภาษาอังกฤษเพียง เล็ก น้อย โดยนักเรียนจะเรียนเป็นคลาสเล็กเพื่อที่จะให้นักเรียนได้เรียนรู้ทักษะภาษา อังกฤษได้อย่างรวดเร็ว ทางโรงเรียน มีการสอนหลักสูตร EFL ด้วย ในเทอมแรกของการเรียน นักเรียนส่วนใหญ่จะผ่านการทดสอบภาษาอังกฤษขั้นแรก นั่น คือ The Cambridge University Key English Test ต่อมาจะพัฒนาไปเป็น PET ซึ่งเป็นประกาศนียบัตรใบแรก และจะสามารถเข้าสู่การสอบ IELTS ได้
กิจกรรมพิเศษ Chase Grammar School
หลักสูตรของโรงเรียนได้รวมกิจกรรมพิเศษไว้ด้วย ได้แก่ การจัดทริปทัวร์ต่างๆ สําหรับนักเรียน กิจกรรมอื่นๆ เช่น กีฬา การเต้น การแสดงละคร และการแสดงดนตรี เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีนักเรียนต่างชาติมาเยี่ยมชมโรงเรียนทุกปี เราจึง จัดทริปภาษา ทริปประวัติศาสตร์ และทริปสกี เป็นต้น

เว็บไซต์โรงเรียน 
https://www.chasegrammar.com/
 
ตารางเปิดภาคเรียน 2020-2021


ตางรางกิจกรรม